Your Cart

Hà nội: 0383373800 Tphcm: 0912727678

Phớt cao su chắn dầu (oil seal)

Phớt cao su chắn dầu (oil seal), thường được gọi là phớt trục quay hoặc phớt mỡ, đóng khe hở giữa các bộ phận cố định và chuyển động trong thiết bị cơ khí – thường là trục quay – giúp ngăn chặn sự thoát dầu nhớt và ngăn các vật liệu có hại, chẳng hạn như bụi bẩn, di chuyển qua khe hở. Phớt chắn dầu được sử dụng phổ biến nhất trong hộp số, xi lanh thủy lực và các bộ phận liên quan.

Nguyên liệu làm phớt cao su chắn dầu

Để có thể có đầy đủ các đặc tính như chịu mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, phớt chắn dầu rất đa dạng về vật liệu như: NBR, FKM, VITTON, NEOPRENE… Cụ thể phớt được làm bằng cao su NBR thì chỉ chịu nhiệt tối đa 120 độ C, chịu được dầu nhưng không chịu được hóa chất. Còn muốn phớt chịu được nhiệt độ cao, chịu hóa chất và chịu mài mòn tốt thì phớt được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp chịu hóa chất Viton FKM. Tùy theo điều kiện nhiệt độ, môi trường làm việc chúng ta có thể chọn lựa thêm phớt được làm từ các vật liệu cao su chịu nhiệt silicone và cao su Neoprene.

Kích thước và chủng loại của phớt cao su chắn dầu:

Kích thước phớt cao su chắn dầu được quy định bởi ba kích thước: đường kính trục quay, đường kính lỗ khoan và chiều rộng (độ dày). Vì mục đích của phớt dầu, kích thước chính xác là rất quan trọng đối với hiệu suất làm việc. Đường kính bên trong của phớt dầu có kích thước nhỏ hơn một chút so với đường kính trục để làm kín chất bôi trơn bên trong và ngăn các chất bẩn có hại xâm nhập vào. Chủng loại của phớt chắn dầu thì cực kỳ nhiều, phụ thuộc vào độ lớn của xylanh thủy lực, thiết kế của từng máy móc, nhà sản xuất.

Ứng dụng của phớt chắn dầu vô cùng lớn, vì tất cả các máy móc khi làm việc đều cần tới gioăng cao su và phớt cao su để chắn dầu, đảm bảo hoạt động trơn tru của máy. Vì thế độ đa dạng của gioăng, phớt, cuppen liên quan tới việc chặn dầu là vô cùng lớn, chúng tôi cung cấp các loại phớt chắn dầu NOK, SKF, SVKF… hoặc có thể tự làm khuôn để làm các loại phớt đặc chủng không có trên thị trường.

Đặc tính của phớt cao su chắn dầu Oil Seal

Chất liệucao su NBR, Viton FKM
Nhiệt độ làm việcNBR tối đa được 130 độ C, Viton FKM được 220 độ C
Hóa chất Chịu dầu, chịu hóa chất và nhiệt khi dùng phớt Viton FKm
Đặc tính vật liệu Đàn hồi, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt, chịu hóa chất
Màu sắcĐen, nâu
Độ cứngtừ 75 shore A tới 90 shore A
Đặc tính của phớt chắn dầu Oil Seal

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng phớt chắn dầu

Chúng tôi có thể giao hàng phớt chắn dầu, phớt xy lanh thủy lực, phớt chắn bụi, phớt ben… theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại oring chịu dầu, oring chịu nhiệt… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Ảnh sản phẩm phớt chắn dầu oil seal

Cung cấp các loại oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568.

Hotline

0383373800

Bảo hành sản phẩm

12 tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất