Hà nội: 0383373800 Tphcm: 0912727678

Phớt ben xanh, vàng nhựa PU

Phớt ben PU (Polyurethane) là một trong những chất đàn hồi được sử dụng phổ biến nhất trong hầu hết các ngành công nghiệp, phớt ben nhựa PU có mức độ chịu mài mòn cao. Khả năng chống mài mòn này được kết hợp với khả năng chịu tải trọng và va đập tốt khiến nhựa polyurethane trở thành vật liệu được lựa chọn cho một số máy móc và sản phẩm kỹ thuật khác.

Phốt ben PU có hai màu xanh và màu vàng: phớt thủy lực và khí nén như phớt pít-tông, phớt thanh và phớt gạt nước có sẵn ở tất cả các kích cỡ tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng cung cấp các phớt ben nhựa polyurethane có kích thước không theo tiêu chuẩn và kích thước cực lớn. Có thể làm theo mẫu, hoặc theo bản vẽ của khách hàng bằng cách gia công từ cây nhựa PU đặc.

Thông tin chi tiết phớt ben nhựa PU màu xanh, vàng

Kích thướcGồm nhiều loại kích thước UN khác nhau, phù hợp với các ben thủy lực
Chất liệuNhựa PU, nhựa TPU
Nhiệt độ làm việc-20℃ – +100℃
Vận tốc làm việc0.03∼0.5 m/sec
Áp suất làm việctối đa là 30MPA (300kg/cm²)
Công dụngÔm sát ben, làm kín chặn dầu, chặn mỡ, chất lỏng trong hệ thống thủy lực
Đặc tính vật liệuLàm kín, chịu mài mòn tốt.
Màu sắcMàu vàng, màu xanh
Môi trường hoạt độngMôi trường dầu, mỡ
Thông tin chi tiết phớt ben nhựa PU màu xanh, vàng

Danh sách phớt ben thủy lực UN

Quý khách sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên phớt ben UN đường kính trong của phớt (d mm), đường kính ngoài của phớt (D mm) hoặc độ dày của phớt (H mm) để tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Sản phẩm liên quan

Chức năng của phốt ben nhựa PU vàng và xanh

Phốt ben là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống thủy lực, làm kín chống chảy dầu giúp hệ thống thủy lực có thể hoạt động bình thường.

Ảnh sản phẩm phốt ben UN

Thời gian giao hàng phớt ben nhựa PU

Chúng tôi có thể giao hàng phớt ben nhựa PU, phớt chắn bụi, phớt ben UN… theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại phớt chịu nhiệt, phớt chặn dầu, phớt cao su lò xo… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Sản phẩm phớt ben UN, phớt nhựa PU chúng tôi đang bán

Cung cấp các loại oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568.

Hotline

0383373800

Bảo hành sản phẩm

12 tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất