Your Cart

Hà nội: 0383373800 Tphcm: 0912727678

Dây cao su tròn chịu hóa chất viton FKM

Dây cao su tròn tròn chịu hóa chất viton FKM gồm nhiều kích thước từ phi 2 tới phi 10 đóng gói mét dài theo 100 mét/cuộn. Dây cao su tròn viton FKM được dùng để làm kín các rãnh mặt bích, gioăng, ron chịu nhiệt, kháng hóa chất, chịu dầu. Dây cao su viton FKM có cơ tính cực tốt, dùng bền nhưng chi phí đắt hơn so với các loại dây khác.

Thông tin chịu dầu, chịu nhiệt của các loại dây cao su tròn đặc:

  • Dây cao su tròn đặc làm bằng vật liệu cao su NBR có đặc tính chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt lên tới 120 độ C. Dây cao su tròn đặc NBR có ưu điểm giá thành rẻ, dễ gia công và chịu tốt trong các điều kiện làm việc thông thường.
  • Dây cao su tròn đặc làm bằng vật liệu EPDM có đặc tính: an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu nhiệt 150 độ C, chịu mài mòn, chống lão hóa tốt. Dây cao su tròn đặc epdm được sử dụng nhiều trong vật tư ngành nước, ngoài trời, trong các ngành an toàn thực phẩm.
  • Dây cao su tròn đặc làm bằng vật liệu FKM (Dây cao su tròn đặc Vitton) có đặc tính: chịu nhiệt 200 độ C, chịu mài mòn, chịu hóa chất… Dây cao su tròn đặc FKM được sử dụng nhiều trong bơm, xi lanh thủy lực, chi tiết máy. Gioăng có giá thành đắt, nhưng sử dụng thì chất lượng rất tốt và bền.
  • Dây cao su tròn đặc silicone có đặc tính chịu nhiệt 200 độ C, an toàn vệ sinh thực phẩm. Gioăng oring silicone khả năng chịu nhiệt độ cao, tuy nhiên cơ tính không tốt như các loại oring NBR, FKM vì thế nó chủ yếu làm gioăng trong ngành thực phẩm.

Sản phẩm liên quan

Ảnh sản phẩm dây cao su tròn đặc chịu dầu chịu nhiệt

Thời gian giao hàng dây cao su tròn đặc

Giao hàng các dây cao su tròn (gioăng chỉ) mét dài chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất được làm từ cao su NBR, silicone, Viton FKm ngay trong ngày. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và giao hàng nhanh nhất.

Cung cấp các loại oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568.

Hotline

0383373800

Bảo hành sản phẩm

12 tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất