Hà nội: 0383373800 Tphcm: 0912727678

Phớt bụi DHS nhựa PU

Phốt bụi DHS được làm từ nhựa PU có màu xanh, hoặc vàng. Phốt DHS có tác dụng ngăn nước và ngăn bụi từ ngoài vào xy lanh thủy lực. Vì thế vị trí của phớt chặn bụi DHS nằm ở ngoài cùng là một bộ phận làm kín các ứng dụng thủy lực để ngăn chặn tất cả các loại hạt bụi. Phốt được làm từ nhựa PU có độ cứng 90 shore A nên chịu mài mòn cao.

Đặc tính của phốt chặn bụi nhựa DH DHS (wiper seal)

Kích thướcPhớt bụi DHS gồm nhiều loại kích thước khác nhau
Chất liệuNhựa PU, nhựa TPU
Nhiệt độ làm việc-20℃ – +100℃
Vận tốc làm việc0.03∼0.5 m/sec
Áp suất làm việctối đa là 30MPA (300kg/cm²)
Công dụngNgăn bụi, cản bụi, chặn nước bên ngoài xylanh
Đặc tính vật liệuLàm kín, chịu mài mòn tốt.
Môi trường hoạt độngMôi trường nước, môi trường nhiều bụi bẩn
Đặc tính của phớt chặn bụi nhựa DHS (wiper seal), nhựa PU màu xanh

Sản phẩm liên quan

Danh sách phớt chắn bụi, gạt bụi DHS và DKB

Quý khách sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên phớt chắn bụi DHS và DKB, đường kính trong của phớt (d mm), đường kính ngoài của phớt (D mm) hoặc độ dày của phớt (H mm) để tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Chức năng của phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Phốt gạt nước thường được sử dụng để ngăn bụi, mảnh vụn và hơi ẩm xâm nhập vào vỏ đệm của hệ thống làm kín. Bất kỳ vật thể lạ nào xâm nhập vào bộ phận làm kín có thể làm hỏng thanh truyền, xi lanh và thậm chí các bộ phận làm kín khác hoạt động trong hệ thống. Dẫn đến kết quả mất tiền sửa chữa và đôi khi nguy hiểm. Phốt gạt nước thường được sử dụng để chứa chất lỏng và ngăn bụi bẩn xâm nhập vào cơ cấu trục pittông. Thường được sử dụng trên xi lanh thủy lực và khí nén, phốt gạt nước cũng có thể được tìm thấy trong phuộc ống lồng của xe máy và xe đạp.

Ảnh sản phẩm phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Thời gian giao hàng phốt gạt nước, phốt chắn bụi DHS

Chúng tôi có thể giao hàng phốt bụi DHS, phớt bụi DKB, phốt chắn dầu, phốt xy lanh thủy lực, phốt chắn bụi, phốt ben… theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại oring chịu dầu, oring chịu nhiệt… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Sản phẩm phớt bụi DHS

Cung cấp các loại oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568.

Hotline

0383373800

Bảo hành sản phẩm

12 tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất