Your Cart

Hà nội: 0383373800 Tphcm: 0912727678

Phốt chắn dầu TC (oil seal)

Phớt chắn dầu TC là loại phớt dầu cơ bản nhất dùng để cách ly các bộ phận cần bôi trơn trong bộ phận truyền động với bộ phận đầu ra để không cho phép rò rỉ dầu bôi trơn. Hình thức đại diện của phớt dầu TC là loại phớt dầu kép được bao phủ hoàn toàn bằng cao su với lò xo tự siết. Nói chung, khi nói đơn phớt chắn dầu thường đề cập đến phớt chắn dầu TC này. Thiết kế phớt chắn dầu TC là lớp phủ cao su bao phủ xung quanh một vòng kim loại ở thân phớt, một môi làm kín chính với lò xo tích hợp và một môi làm kín chống bụi bẩn bổ sung.

Đặc tính và kích thước của phớt chắn dầu TC oil seal

Chất liệuNBR, SILICONE, Viton FKM
Nhiệt độ làm việc 130 độ C với NBR, 220 độ C đối với FKM và silicone
Press0~0.05MPA
Rotational Speed0-25m/s
Đặc tính vật liệu Đàn hồi, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt, chịu hóa chất
Môi trường hoạt độngDầu bôi trơn, Mỡ, Nước
Màu sắcĐen, nâu, xanh, đỏ
Đặc tính của phốt chắn dầu TC oil seal

Danh sách phớt chắn dầu TC oil seal

Quý khách sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên phớt chắn dầu, đường kính trong của phớt (d mm), đường kính ngoài của phớt (D mm) hoặc độ dày của phớt chắn dầu (H mm) để tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng phốt chắn dầu oil seal TC

Chúng tôi có thể giao hàng phớt chắn dầu TC, phớt gạt bụi, phớt chắn nước, gioăng phớt thủy lực khác theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại oring chịu dầu, oring chịu nhiệt… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng oring chịu hóa chất Viton FKM

Cung cấp các loại oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568.

Hotline

0383373800

Bảo hành sản phẩm

12 tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất