Hà nội: 0383373800 Tphcm: 0967547900

Phớt chắn bụi DKB

Phớt chắn bụi DKB nằm ở vị trí ngoài cùng của hệ phớt xylanh thủy lực, nó có tác dụng chắn bụi, chặn nước. Phớt được cấu tạo 2 môi làm từ cao su chịu dầu NBR và 1 vòng kim loại bao ngoài. 2 lưỡi kép của phớt không có lò xo như phớt chặn dầu nhưng cản bụi tốt dùng cho các xylanh thủy lực, và phớt DKB có tác dụng để gạt nước và ngăn cản hạt bụi ngoài không khí xâm nhập gây ảnh hưởng các chi tiết máy, nhằm bảo vệ thiết bị giúp duy trì tính khép kín của các bộ phận.

Chức năng của phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Phốt gạt nước thường được sử dụng để ngăn bụi, mảnh vụn và hơi ẩm xâm nhập vào vỏ đệm của hệ thống làm kín. Bất kỳ vật thể lạ nào xâm nhập vào bộ phận làm kín có thể làm hỏng thanh truyền, xi lanh và thậm chí các bộ phận làm kín khác hoạt động trong hệ thống. Dẫn đến kết quả mất tiền sửa chữa và đôi khi nguy hiểm. Phốt gạt nước thường được sử dụng để chứa chất lỏng và ngăn bụi bẩn xâm nhập vào cơ cấu trục pittông. Thường được sử dụng trên xi lanh thủy lực và khí nén, phốt gạt nước cũng có thể được tìm thấy trong phuộc ống lồng của xe máy và xe đạp.

Đặc tính của phốt gạt nươc, phốt chắn bụi DKB

Chất liệuCao su NBR, ngoài có vành thép
Nhiệt độ làm việc100 độ C
Đặc tính vật liệu Cứng, chịu mài mòn, chịu thời tiết, chịu va đập tốt
Màu sắcMàu đen
Độ cứng70-75 shore A
Đặc tính của phốt gạt nước, phốt chắn bụi DKB

Danh sách phớt chắn bụi, gạt bụi DHS và DKB

Quý khách sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên phớt chắn bụi DHS và DKB, đường kính trong của phớt (d mm), đường kính ngoài của phớt (D mm) hoặc độ dày của phớt (H mm) để tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Sản phẩm liên quan

Ảnh sản phẩm phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Thời gian giao hàng phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Chúng tôi có thể giao hàng phốt gạt nước, phốt chắn dầu, phốt xy lanh thủy lực, phốt chắn bụi, phốt ben… theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại oring chịu dầu, oring chịu nhiệt… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Sản phẩm phớt sắt DKB

Cung cấp các loại oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568.

Hotline

0383373800

Bảo hành sản phẩm

12 tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất