Hà nội: 0383373800 Tphcm: 0967547900

Gioăng oring tiêu chuẩn AS-568

Gioăng oring tiêu chuẩn AS568 là hệ thống tham chiếu oring tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Hệ thống Oring AS568 được phát triển bởi Hiệp hội Kỹ sư Ô tô (SAE). Hệ thống AS568 sử dụng dấu gạch ngang ‘-‘ để chỉ kích thước vòng chữ O được tiêu chuẩn hóa. Hệ thống tham chiếu tiêu chuẩn hóa này cho phép các kỹ sư tạo mẫu hoặc thử nghiệm thiết kế dựa trên kích thước vòng đệm tròn Oring as568.

Danh sách Oring tiêu chuẩn AS568

Quý khách sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên oring, đường kính trong của oring (ID), đường kính ngoài của oring (OD) hoặc thân đường kính oring (CS) để tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Sản phẩm liên quan

Thời gian gia công và giao hàng gioăng cao su tròn oring

Chúng tôi có thể giao các đơn hàng oring kích thước tiêu chuẩn AS568 và oring tiêu chuẩn JIS theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 đến 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm gioăng oring chịu dầu NBR, gioăng oring chịu nhiệt silicone, oring chịu hóa chất viton fkm… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty, chúc quý khách làm việc vui vẻ

Sản phẩm oring chịu dầu, chịu nhiệt

Cung cấp các loại oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568.

Hotline

0383373800

Bảo hành sản phẩm

12 tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất